Lô 01, QL1A, Thôn Quá Giáng, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng

Lễ trao tặng Bằng kỷ niệm đánh dấu GHTK sở hữu hơn 500 xe ISUZU

Ngày 10-11-2020, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Ô Tô ISUZU Việt Nam (“IVC”) đã đến thăm  Công ty CP Giao Hàng Tiết Kiệm (“GHTK”) ở trụ sở chính công ty tọa lạc tại Tòa nhà VTV số 8, đường Phạm Hùng, thành phố Hà Nội, nhằm tri ân đặc biệt đến Công ty GHTK  đã tin dùng hơn 500  xe tải ISUZU trong thời gian qua.

Giao hàng tiết kiệm là một trong những Công ty Logistic hàng đầu ở Việt Nam, chuyên phục vụ vận chuyển hàng hóa cho thương mại điện tử. Công ty được thành lập năm 2013 với ưu thế lớn về tổng diện tích kho hàng (hơn 300,000 m2) và hơn 1.000 chi nhánh, trung tâm dịch vụ phủ sóng rộng khắp trên cả nước, GHTK đã phát triển nhanh chóng trong việc phục vụ khách hàng mua sắm online.

Ông Tatsuyuki Hagiwara -Tổng Giám Đốc IVC trao tặng Bằng kỷ niệm cho Đại diện GHTK

GHTK bắt đầu mua xe tải ISUZU từ năm 2018 và trong thời gian ngắn, đã phát triển lượng xe tải ISUZU lên trên 500 xe với đa dạng tải trọng từ xe tải nhẹ đến xe tải trung, vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa cũng như tối ưu hoạt động chuyên chở từ cung đường dài đến cung đường trong đô thị trên khắp cả nước.

Xe tải ISUZU được khách hàng đánh giá cao không chỉ bởi những ưu điểm vượt trội: an toàn, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu mà còn với mạng lưới bán hàng rộng khắp cả nước cùng hệ thống dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư và thợ sửa chữa, bảo dưỡng lành nghề đã tạo sự yên tâm lớn cho khách hàng.

Tại buổi gặp mặt, Ông Tatsuyuki Hagiwara-Tổng Giám Đốc IVC đã trao tặng GHTK Bằng kỷ niệm đánh dấu “GHTK đã đạt mốc 500 xe ISUZU” và phần quà đặc biệt, thể hiện sự tri ân quá trình hợp tác gắn bó giữa IVC và GHTK.

Cột mốc đánh dấu sự hợp tác cùng phát triển giữa IVC và GHTK

 

23 Tháng Mười Một, 2020

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0