Lô 01, QL1A, Thôn Quá Giáng, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng

KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG TẠI CHUỖI SỰ KIỆN GIỚI THIỆU SẢN PHẨM ISUZU QKR MỚI

Từ ngày 16/07-20/08/2022, chuỗi sự kiện Giới thiệu và Lái thử sản phẩm ISUZU QKR mới tại 12 Đại lý ISUZU trên toàn quốc đã diện ra thành công tốt đẹp cùng kết quả ấn tượng. Sự kiện có sự tham gia của hơn 650 khách hàng cùng những đánh giá tích cực dành cho thế hệ xe tải nhẹ ISUZU QKR mới.

Sau hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, xe tải ISUZU QKR đã nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng với doanh số lên tới 35.100 xe đã được bán ra (Tính đến Tháng 02.2022).

Tiếp nối thành công từ Lễ giới thiệu sản phẩm ISUZU QKR mới được tổ chức bởi ISUZU Việt Nam (IVC), từ ngày 16-07-2022 đến ngày 20-08-2022, 12 đại lý ISUZU trên toàn quốc đã đồng loạt triển khai sự kiện Giới thiệu và Lái thử sản phẩm ISUZU QKR mới với sự tham dự của hơn 650 khách hàng.

Tại sự kiện, khách hàng đã được giới thiệu và trực tiếp trải nghiệm những nâng cấp nổi bật của thế hệ xe tải ISUZU QKR mới và 36 hợp đồng mua bán xe đã được ký kết cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ các Đại lý.

Anh Hoàng Văn Hai – Khách hàng đã từng sở hữu ISUZU QKR cho biết: “Mẫu xe QKR trước đây về cơ bản đã đáp ứng tốt nhu cầu vận tải của chúng tôi. Đặc biệt, thế hệ QKR mới đã nâng cấp thêm nhiều trang bị an toàn như gương chiếu hậu kép, đèn pha cỡ lớn…, đồng thời trang bị cabin vuông rất rộng rãi, thoải mái cho anh em tài xế vận hành”.

ISUZU QKR mới với nhiều nâng cấp hiện đã có mặt tại hệ thống Đại lý của ISUZU Việt Nam trên toàn quốc, quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Đại lý gần nhất để được hỗ trợ.

Cùng nhìn lại KHOẢNH KHẮC ẤN TƯỢNG tại chuỗi sự kiện GIỚI THIỆU SẢN PHẨM ISUZU QKR MỚI tại hệ thống Đại lý ISUZU trên toàn quốc qua những hình ảnh được tổng hợp dưới đây.

Theo dõi ISUZU Việt Nam tại:

🌐 Website: https://daithinh-isuzu.com.vn/

📲 Zalo OA: https://zalo.me/1880259804032944243

🎬 Youtube: https://www.youtube.com/user/IsuzuVnCo

5 Tháng Chín, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0