Lô 01, QL1A, Thôn Quá Giáng, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng

Isuzu Việt Nam tri ân Bách Hóa Xanh đạt cột mốc sở hữu hơn 300 xe tải

Ngày 26-11-2020 vừa qua, Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Ô Tô Isuzu Việt Nam (IVC) đã đến thăm và làm việc cùng đại diện Công Ty Cổ Phần Thương Mại Bách Hóa Xanh (BHX) nhằm tri ân BHX vì đã tin dùng hơn 300 xe tải Isuzu trong thời gian qua.

Bách Hóa Xanh hiện thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG), một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực Bán lẻ ở Việt Nam. Bách Hóa Xanh được đưa vào hoạt động từ cuối năm 2015 với hơn 1.600 siêu thị tại các tỉnh thành Miền Nam và Nam Trung Bộ. BHX cung cấp những sản phẩm tươi sống như thịt, cá, rau tươi và các mặt hàng gia dụng hàng ngày. Các cửa hàng Bách Hóa Xanh với không gian vệ sinh, hàng hoá đa dạng, vị trí thuận lợi nên được nhiều người yêu thích.

Ông Tatsuyuki Hagiwara (bên trái) – Tổng Giám Đốc IVC trao tặng Bằng kỷ niệm cho Đại diện BHX

Bách Hóa Xanh bắt đầu mua xe tải ISUZU từ năm 2018 và trong thời gian ngắn, đã phát triển lượng xe tải ISUZU lên trên 300 xe với với hai loại xe chủ lực là thùng kín và thùng đông lạnh nhằm tối ưu hóa hoạt động cung cấp hàng tiêu dùng và thực phẩm tươi sống đến chuỗi hệ thống cửa hàng của công ty.

Tại buổi gặp mặt, Ông Tatsuyuki Hagiwara-Tổng Giám Đốc IVC đã trao tặng đại diện BHX Bằng kỷ niệm đánh dấu “BHX đạt mốc sở hữu trên 300 xe tải ISUZU” và phần quà đặc biệt, thể hiện sự tri ân quá trình hợp tác gắn bó giữa IVC và BHX.

Cùng tập thể ban điều hành BHX kỷ niệm cột mốc đánh dấu sự hợp tác cùng phát triển giữa IVC và BHX

8 Tháng Mười Hai, 2020

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0