Lô 01, QL1A, Thôn Quá Giáng, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng

THÔNG BÁO VỀ SẢN PHẨM XE ĐẦU KÉO ISUZU GIGA

Theo thông tin mới nhất thì hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu xe đầu kéo mang nhãn hiệu ISUZU GIGA được nhập khẩu từ TRUNG QUỐC.

Nhằm cung cấp thông tin một cách chính xác đến Quý khách hàng và tránh gây nhầm lẫn, ISUZU VIỆT NAM xin thông báo:

  • Hiện nay, ISUZU VIỆT NAM KHÔNG lắp ráp, phân phối sản phẩm Xe đầu kéo ISUZU GIGA tại Việt Nam.
  • Hệ thống đại lý ủy quyền i-Trucks của ISUZU VIỆT NAM theo đó KHÔNG thực hiện chức năng bảo hành và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cho sản phẩm Xe đầu kéo ISUZU GIGA này.

Bằng thông báo này, ISUZU VIỆT NAM hi vọng Quý khách hàng cân nhắc tìm hiểu thông tin về sản phẩm để nhận được đầy đủ quyền lợi chính đáng mà một khách hàng của ISUZU VIỆT NAM được hưởng. ISUZU VIỆT NAM cam kết đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng khi mua xe tải ISUZU chính hãng được phân phối thông qua hệ thống đại lý ủy quyền i-Trucks của ISUZU VIỆT NAM.

Box thông tin

ISUZU VIỆT NAM được thành lập vào ngày 19.10.1995 là doanh nghiệp liên doanh Việt Nam – Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, lắp ráp và  phân phối đa dạng các sản phẩm xe thương mại và xe ô tô mang nhãn hiệu ISUZU, bao gồm: các dòng xe tải nhẹ – trung- nặng, xe chuyên dùng, khung gầm xe buýt cũng như xe bán tải, xe SUV 7 chỗ.

Hiện nay, ISUZU VIỆT NAM chỉ phân phối sản phẩm xe tải, xe bán tải, xe SUV 7 chỗ mang nhãn hiệu ISUZU thông qua hệ thống đại lý ủy quyền i-Trucks và D-SQUARE.

Các đại lý trực thuộc hệ thống đại lý ủy quyền của ISUZU VIỆT NAM đều được tích hợp đồng bộ ba chức năng (3S): Sales – bán hàng chất lượng cao, Service – dịch vụ sửa chữa, bảo hành và Spare Parts – cung cấp phụ tùng chính hãng, nhằm mang đến sự phục vụ tối ưu và nhanh chóng nhất dành cho khách hàng.

20 Tháng Một, 2020

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0