Lô 01, QL1A, Thôn Quá Giáng, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng

ISUZU VIỆT NAM VÔ ĐỊCH HỘI THI TAY NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN ISUZU TOÀN CẦU (I-1 Grand Prix) 2019

I-1 Grand Prix (I-1 GP) là Hội thi Tay Nghề Kỹ thuật viên Isuzu quy mô toàn cầu được tổ chức định kỳ hằng năm tại Nhật Bản. Diễn ra vào ngày 29 -30/10/2019, I-1 GP năm nay có sự góp mặt của hơn 32 quốc gia là các đại diện ưu tú nhất của Isuzu trên toàn thế giới. Các thí sinh phải vượt qua các vòng thi gay cấn đòi hỏi kiến thức lý thuyết vững chắc, khả năng thành thục & phối hợp nhuần nhuyễn trong tư vấn, thực hành sửa chữa xe công nghệ cao với phần mềm chuyên dụng cũng như sự am hiểu sâu sắc về phụ tùng và dịch vụ hậu mãi.

Sau hơn 24 giờ tranh tài căng thẳng, Isuzu Việt Nam và Đại lý i-Trucks An Lạc đã tự hào vượt qua hơn 21 quốc gia (trong bảng B – dành cho các nước áp dụng tiêu chuẩn Euro 4) để trở thành NHÀ VÔ ĐỊCH HỘI THI TAY NGHỀ KỸ THUẬT VIÊN ISUZU TOÀN CẦU NĂM 2019. Theo sau đó là Isuzu Nga với giải nhì và Isuzu Indonesia đạt giải ba.

Chiến thắng đã minh chứng cho nỗ lực & ghi lại dấu ấn lịch sử quan trọng của Isuzu Việt Nam

Isuzu Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Quán quân của cuộc thi

Niềm vui chiến thắng của 3 gương mặt đại diện Isuzu Việt Nam

Các thi sinh xuất sắc của Isuzu Việt Nam đã vượt qua các vòng thi gay cấn từ lý thuyết, thực hành sửa chữa xe, yêu cầu nắm bắt công nghệ cao với phần mềm chuyên dụng cũng như đòi hỏi sự am hiểu về phụ tùng và dịch vụ hậu mãi.

Thí sinh Việt Nam tập trung xử lý tình huống trong phần thi thực hành

Giải thưởng I-1 GP danh giá này là sự ghi nhận hoàn toàn xứng đáng cho nỗ lực không ngừng của Isuzu Việt Nam và hệ thống đại lý i-Trucks trong việc liên tục nghiên cứu & cải tiến chất lượng dịch vụ hậu mãi nhằm đem đến giá trị chăm sóc toàn diện nhất đến quý khách hàng.

4 Tháng Mười Một, 2019

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0