Lô 01, QL1A, Thôn Quá Giáng, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng

Sự kiện trưng bày và giới thiệu xe ISUZU D-MAX & MU-X tại AEON Mall Tân Phú

Từ ngày 10/11 đến 11/11, tại Aeon Mall Tân Phú: 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ Q, Tân Phú sẽ diễn ra sự kiện trưng bày và giới thiệu 2 dòng xe ISUZU D-MAX và MU-X với công nghệ Blue Power mới. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội lái thử để trải nghiệm thực tế về hai dòng xe này.

Tại sự kiện, hai mẫu xe mới được trưng bày là xe bán tải D-MAX và xe SUV thể thao mu-X trang bị động cơ 1.9/3.0 Ddi Blue Power mới. Đây là dòng xe được đánh giá vận hành hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Những đổi mới vượt trội về ngoại – nội thất, nâng cấp hệ thống an toàn và giá cả cạnh tranh sẽ khiến D-MAX và mu-X trở thành đối thủ mạnh với các dòng xe khác trong phân khúc.

Kể từ khi ra mắt, chiếc SUV mu-X đã nhận được rất nhiều đánh giá cao từ khách hàng:” “Lâu rồi mới lái một chiếc SUV phấn khích như vậy, mặc dù đây chỉ là một chiếc SUV phổ thông. Cảm giác vô lăng đầm chắc, động cơ đáp ứng khá xuất sắc, còn có hộp số tốt và cách xử lý hệ thống treo tinh tế”.

Tại sự kiện, chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn những chiếc xe bán tải D-MAX và SUV 7 chỗ mu-X để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và lái thử những công nghệ và tính năng hiện đại nhất của hai “át chủ bài” đến từ Isuzu . Ngoài ra, tại gian hàng còn có khu vực cho các em thiếu nhi thể hiện năng khiếu thông qua những trò chơi vui nhộn
Kính mời quý khách hàng cùng gia đình quan tâm đến tham gia sự kiện trưng bày 2 dòng xe nổi bật này tại Aeon Mall Tân Phú vào 2 ngày 10-11/11 để được tư vấn, trải nghiệm một cách chân thật nhất về thế hệ xe sử dụng động cơ Blue Power Euro 4 hoàn toàn mới.
Địa điểm: Tầng G – 30 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ Q, Tân Phú
Thời gian: từ 9:00 đến 21:00 10-11/11/2018

10 Tháng Mười Một, 2018

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0