Lô 01, QL1A, Thôn Quá Giáng, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CÙNG ISUZU ĐẠI THỊNH - ECO-DRIVE SEMINAR

Ngày 11.09.2022, Isuzu Việt Nam đã kết hợp cùng Đại lý i-TRUCKS ĐẠI THỊNH tổ chức thành công buổi huấn luyện Lái xe tiết kiệm cho Công ty Đức Thịnh tại Đà Nẵng.

♻️CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN LÁI XE TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CÙNG ISUZU ĐẠI THỊNH – ECO-DRIVE SEMINAR♻️

📌 Ngày 11.09.2022, Isuzu Việt Nam đã kết hợp cùng Đại lý i-TRUCKS ĐẠI THỊNH tổ chức thành công buổi huấn luyện Lái xe tiết kiệm cho Công ty Đức Thịnh tại Đà Nẵng.

📌 Chương trình diễn ra tại Showroom Isuzu Đại Thịnh, Lô 01-QL1A-Thôn Quá Giáng-Xã Hòa Phước-Hòa Vang-TP.Đà Nẵng cùng sự góp mặt của 23 người bao gồm tài xế và quản lý vận hành của công ty. Dưới sự dẫn dắt của các chuyên viên kỹ thuật đến từ Isuzu Việt Nam, buổi huấn luyện đã bao gồm những nội dung như sau:
✌️ Hướng dẫn lái xe an toàn, lái xe tiết kiệm
✌️ Hướng dẫn kiểm tra, bảo dưỡng xe hàng ngày
✌️ Thực hành lái xe tiết kiệm theo hướng dẫn của IVC
✌️ Giải đáp câu hỏi của tài xế trong quá trình sử dụng.
 
 
💥Đặc biệt, sau khi hoàn thành bài kiểm tra và khóa huấn luyện, IVC đã cấp chứng chỉ Lái xe tiết kiệm nhiên liệu cho tất cả các tài xế tham gia huấn luyện.
 
 
♻️Chương trình huấn luyện đã giúp các bác tài hiểu hơn về chính “người bạn đồng hành” hàng ngày của mình. Củng cố được kiến thức và những mẹo hay giúp chiếc xe bên bỉ hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn và lái xe an toàn hơn.
♻️Phát biểu khi tham dự buổi huấn luyện, đại diện khách hàng Công ty Đức Thịnh cảm ơn Isuzu Việt Nam kết hợp cùng đại lý i-TRUCKS Đại Thịnh tổ chức buổi huấn luyện rất hữu ích này. Thông qua buổi huấn luyện giúp tài xế lái xe tự tin trên đường, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu, tạo tiền đề vững chắc cho sự hợp tác bền vững giữa hai công ty. Đức Thịnh mong sẽ có thêm nhiều khóa huấn luyện tương tự nhằm lan tỏa những kiến thức, kỹ năng này trong toàn đội ngũ tài xế của công ty cùng việc huấn luyện lại định kỳ thực sự rất cần thiết đối với doanh nghiệp, đại diện Đức Thịnh nhấn mạnh.
 
👉Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
——————Isuzu Đại Thịnh—————–
🏢Địa chỉ trụ sở chính: Lô 01, Quốc lộ 1A, Thôn Quá Giáng, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng, Việt Nam.
Địa chỉ chi nhánh Bình Định: QL1A, Thị Trấn Tuy Phước, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định.
☎️Điện thoại Bình Định: Kinh doanh: 090.11.29.121 – Dịch vụ: 090.11.29.122
☎️Điện thoại Đà Nẵng: Kinh doanh: 0905 700 788 – Dịch vụ: 0906 574 578
📧Email: salesbinhdinh@daithinh-isuzu.com.vn
13 Tháng Chín, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0