Lô 01, QL1A, Thôn Quá Giáng, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng

“LỐP CĂNG, DẦU ĐẦY”: SẮM LỐP BRIDGESTONE, NHẬN NGAY THẺ NHIÊN LIỆU

Đoạn text thêm cho phần demo.

Tin vui dành cho anh em đang “chinh chiến” mỗi ngày cùng xe tải gần xa! 
Từ ngày 15/09/2020 đến 15/11/2020, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Bridgestone triển khai chương trình ưu đãi – khi mua lốp xe Bridgestone tại hệ thống Đại lý Isuzu I-TRUCKS và một số Đại lý D SQUARE (kinh doanh cả xe tải, xe bán tải và SUV) trên toàn quốc, khách hàng sẽ được tặng thẻ nhiên liệu trị giá 500,000 VND.

Là một trong những nhà sản xuất lốp xe hàng đầu thế giới, Bridgestone tiếp tục chiếm giữ thị phần số 1 tại Việt Nam và được đông đảo khách hàng tin dùng. Các dòng lốp xe Bridgestone được thiết kế và sản xuất dựa trên 3 tiêu chí quang trọng: bền bỉ – an toàn – êm ái. Chương trình “Sắm lốp bridgestone, nhận ngay thẻ nhiên liệu” giúp khách hàng có thêm lý do để quyết định trang bị cho xe của mình một dòng lốp chất lượng để tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc êm ái cùng “chiến hữu” của mình.

Với thông điệp đồng hành cùng khách hàng vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện nay, chương trình hỗ trợ một phần chi phí nhiên liệu nhằm tiếp sức thêm cho khách hàng. Chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ thực sự cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ hậu mãi mà Isuzu Việt Nam mang đến.

Chương trình áp dụng tại hệ thống Đại lý Isuzu I-TRUCKS và Mix-Sales trên toàn quốc

Thông tin chi tiết:
Khi mua 02 lốp xe tải lớn bố thép hoặc 04 lốp xe tải nhỏ bố thép nhãn hiệu Bridgestone trong danh mục 13 sản phẩm được áp dụng khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được một thẻ mua nhiên liệu tại hệ thống cửa hàng Petrolimex trên toàn quốc trị giá 500,000 VND. Chương trình được áp dụng từ 15/09/2020 đến 15/11/2020 hoặc đến khi đại lý hết quà tặng.

Danh sách lốp Bridgestone được áp dụng chương trình:

***Lưu ý: Thẻ nhiên liệu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với các đại lý Isuzu i-Trucks và D SQUARE theo danh sách dưới đây:

Danh sách 17 Đại lý thuộc hệ thống Isuzu i-TRUCKS: https://bit.ly/2GdHWBl

Danh sách 6 Đại lý Isuzu D SQUARE: https://bit.ly/35AruWu

17 Tháng Chín, 2020

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0