Lô 01, QL1A, Thôn Quá Giáng, Xã Hòa Phước, Huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng

ISUZU NÂNG CAO TIỆN ÍCH CHO KHÁCH HÀNG THÔNG QUA MÔ HÌNH ĐẠI LÝ MIX-SALES

Nhằm nâng cao tiện ích và đáp ứng kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, ISUZU Việt Nam triển khai mô hình Đại lý MIX-SALES – cung cấp đồng thời và đa dạng các sản phẩm bao gồm các dòng xe tải, xe SUV và xe bán tải.

Sau 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam và với hơn mười năm kinh nghiệm về động cơ phun dầu điện tử common rail, ISUZU không những trở thành thương hiệu xe đáng tin cậy cho người tiêu dùng mà còn phát triển hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc, với 2 hệ thống Đại lý chuyên biệt: Đại lý i-Trucks (xe tải)Đại lý D-SQUARE (xe SUV mu-X & xe bán tải D-MAX).

Năm 2020, nằm trong định hướng đa dạng hóa Hệ Thống Đại Lý nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng trước và sau bán hàng, ISUZU đã triển khai mô hình Đại lý MIX-SALES. Qua đó, các Đại lý tham gia mô hình này sẽ phải nâng cấp trang thiết bị, đầu tư xe trưng bày và huấn luyện đội ngũ nhân viên để đủ điều kiện cung cấp dịch vụ bán hàng và hậu mãi đồng thời và đa dạng các dòng sản phẩm của ISUZU.

Hệ thống Đại lý i-Trucks nâng cấp xưởng dịch vụ với khoang sửa chữa “Isuzu Care” cho các dòng xe SUV mu-X  & xe bán tải D-MAX

Mô hình Đại lý MIX-SALES sẽ được triển khai cụ thể như sau:

– 2 Đại lý i-TRUCKS sẽ mở rộng thêm hoạt động bán hàng và hậu mãi cho các dòng xe SUV mu-X và xe bán tải D-MAX

– 3 Đại lý D-SQUARE sẽ mở rộng thêm hoạt động bán hàng và hậu mãi cho các dòng xe tải nhẹ QKR và N-Series

 (*)Chi tiết danh sách Đại lý vui lòng tham khảo thông tin cuối bài viết.

Bằng việc đưa mô hình Đại lý MIX-SALES đi vào hoạt động, ISUZU đã một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại sự hài lòng đến khách hàng trên toàn quốc.

Thêm 2 dòng xe SUV mu-X & xe bán tải D-MAX sẽ có mặt tại đại lý i-TRUCKS

Bên cạnh hệ thống i-Trucks, một số đại lý D-SQUARE sẽ bắt đầu phân phối các dòng xe tải  nhẹ QKR & N-series 

Trong tương lai, mô hình Đại lý MIX-SALES sẽ càng ngày được mở rộng hơn nữa để phục vụ khách hàng toàn diện. ISUZU tự tin rằng với những thay đổi tích cực này, ISUZU sẽ tiếp tục là giải pháp vận chuyển toàn diện & hiệu quả, đồng hành tin cậy cùng mọi khách hàng & doanh nghiệp trên toàn quốc.

(*) CHI TIẾT DANH SÁCH ĐẠI LÝ MIX-SALES: LINK

 

14 Tháng Năm, 2020

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0